รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
210 วัน

ข้อมูลผู้สอน

Profile

ฐานุวัชร์ รินนานนท์ ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศหลายแห่ง

ประวัติศาสตร์ไทย (THAI HIS)

เรียนออนไลน์

คอร์ส ประวัติศาสตร์ไทย (THAI HIS)

ผู้สอน : ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศ เช่น OSOTSPA ROAD TO UNIVERSITY, PEPTEIN GENIUS GENERATION, SAHAPHAT ADMISSION รวมทั้งเป็นวิทยากรบรรยายภาษาอังกฤษให้กับภาครัฐและเอกชนอีกหลายแห่ง

เนื้อหาหลักประกอบด้วยเรื่อง

1.เน้นเนื้อหาประวัติศาสตร์ไทยตั้งแต่การตั้งถิ่นฐานเดิมจนกระทั่งสมัยก่อนการเปลี่ยนแปลงการปกครอง 2475

2.เนื้อหาทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดไปพร้อมกับการเล่าเรื่อง การทำโครงสร้าง (Mind Map) ให้เข้าใจได้ง่าย เห็นภาพรวม เชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ ในโลกได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการนำเสนอผ่านน้ำเสียงที่น่าฟัง บรรยากาศสบายๆ ฟังได้เพลินๆ พร้อมกับดูสไลด์ ภาพประกอบ และวิโอที่เกี่ยวข้อง ทำให้เกิดความเข้าใจอย่างสูงสุด

3.เข้าใจง่ายและทำข้อสอบได้

เหมาะสำหรับ

1.ผู้ที่ต้องการเตรียมสอบเนื้อหาประวัติศาสตร์ในโรงเรียน หรือเตรียมสอบวิชาสังคมศึกษา วิชาสามัญ และ ONET หรือเตรียมสอบเข้าคณะรัฐศาสตร์ รวมทั้ง BIR และ PGS

2.ผู้ที่ชื่นชอบหรือสนใจในเรื่องราวประวัติศาสตร์

1,200 บาท
210 วัน

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง