รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
210 วัน

ข้อมูลผู้สอน

Profile

ฐานุวัชร์ รินนานนท์ ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศหลายแห่ง

PAT 5 (เตรียมสอบ ความถนัดเชิงวิชาชีพครู)

เรียนออนไลน์

คอร์ส PAT 5 (เตรียมสอบ ความถนัดเชิงวิชาชีพครู)

ผู้สอน : ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศ เช่น OSOTSPA ROAD TO UNIVERSITY, PEPTEIN GENIUS GENERATION, SAHAPHAT ADMISSION รวมทั้งเป็นวิทยากรบรรยายภาษาอังกฤษให้กับภาครัฐและเอกชนอีกหลายแห่ง

เนื้อหาหลักประกอบด้วยเรื่อง

1.สรุปรวมเนื้อหาทั้งหมดที่ใช้สอบ PAT5 ทังด้านสังคมศาสตร์ เช่นเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และวัฒนธรรม ด้านคณิตเชิงวิเคราะห์ด้านโครงสร้างทางภาษา ด้านมิติสัมพันธ์ และด้านวิชาชีพครู

2.มีโจทย์ให้ลองฝึกทำจนดักทางข้อสอบได้ทุกทาง แถมเฉลยแบบละเอียด

3.เข้าใจง่าย มีครบทุกพาร์ท ทั้งพาร์ทความรู้ทั่วไปและสังคมศึกษา พาร์ทคณิตเชิงวิเคราะห์ พาร์ทจับใจความสำคัญ พาร์ทบริบทความเป็นครู โดยสอนทั้งเนื้อหาและโจทย์ที่ใช้สอบ (เน้นการฝึกทำข้อสอบ)

เหมาะสำหรับ

1.ผู้ที่สนใจเตรียมสอบคณะครุศาสตร์/คณะศึกษาศาสตร์

2.ผู้ที่สนใจเตรียมสอบ ครูผู้ช่วย ภาค ก

1,400 บาท
210 วัน

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง