รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
210 วัน

ข้อมูลผู้สอน

Profile

ฐานุวัชร์ รินนานนท์ ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศหลายแห่ง

SOC TCAS (เตรียมสอบ สังคมศึกษา ONET/วิชาสามัญ ในคอร์สเดียว)

เรียนออนไลน์

คอร์ส SOC TCAS (เตรียมสอบ สังคมศึกษา ONET/วิชาสามัญ ในคอร์สเดียว)

ผู้สอน : ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศ เช่น OSOTSPA ROAD TO UNIVERSITY, PEPTEIN GENIUS GENERATION, SAHAPHAT ADMISSION รวมทั้งเป็นวิทยากรบรรยายภาษาอังกฤษให้กับภาครัฐและเอกชนอีกหลายแห่ง

เนื้อหาหลักประกอบด้วยเรื่อง

1.สรุปรวมเนื้อหาทั้งหมดที่ใช้สอบวิชาสังคมศึกษา ทั้งพาร์ทศาสนา พาร์ทหน้าที่พลเมืองฯ พาร์ทเศรษฐศาสตร์ พาร์ทประวัติศาสตร์ พาร์ทภูมิศาสตร์

2.มีโจทย์ให้ลองฝึกทำจนดักทางข้อสอบได้ทุกทาง แถมเฉลยแบบละเอียดยิบ เข้าใจสุดๆ

3.เรียนไปแบบสนุก และเข้าใจ จนทำข้อสอบได้ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

4.เข้าใจง่ายมีครบทุกพาร์ทในคอร์สเดียว ทั้งพาร์ทศาสนา พาร์ทหน้าที่พลเมืองฯ พาร์ทเศรษฐศาสตร์ พาร์ทประวัติศาสตร์ พาร์ทภูมิศาสตร์ โดยสอนทั้งเนื้อหาและโจทย์ที่ใช้สอบ และเฉลยอย่างละเอียด

กลุ่มเป้าหมาย

นักเรียนระดับชั้น ม.3 - ม.6

ผู้ที่สนใจเตรียมสอบสังคมศึกษา ทั้งในโรงเรียน หรือ ONET หรือวิชาสามัญ เพื่อเตรียมสอบโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาและสอบเข้า ม.4 โรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ

1,400 บาท
210 วัน

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง