รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
ไม่จำกัด

ข้อมูลผู้สอน

Profile

กิตติมา บัวแตง (ครูหนิง)

เจ้าของเพจ Kittima Art Studio

คอร์สสีน้ำออนไลน์ Basic botanical #2

เรียนออนไลน์

คอร์สสีน้ำออนไลน์ Basic botanical #2

วิทยากรโดย ครูหนิง (กิตติมา บัวแตง)

เจ้าของเพจ Kittima Art Studio เริ่มเปิดสอนสีน้ำ style botanical และสีไม้ แบบคลาส workshop ในปี 2018 และเริ่มเปิดคอร์สแบบออนไลน์เพื่อรองรับผู้สนใจที่มากขึ้น และได้จัดสรรเวลาเรียนได้ด้วยตนเองใน ปี 2020

ครูหนิงเป็นนักเรียนศิลปะที่เรียนจบมาแล้วทำงานอื่นๆ ไม่ได้จับดินสอพู่กันมาก่อน แบบที่ว่าไม่มีอุปกรณ์ศิลปะ หยุดมานานเกือบ 30 ปี มาเริ่มต้นเรียนรู้ฝึกฝนตอนอายุ 47 สิ่งที่มีคือทฤษฎีต่างๆที่ได้เรียนมา กับใจรักในงานศิลปะ เมื่อ 5 ปีที่แล้วที่กลับมาวาดรูปอีกครั้ง เริ่มนับหนึ่งใหม่ ตอนแรกๆ ก็วาดไม่ค่อยดีเลย แต่ก็คิดว่าถ้ามีความสุขก็ทำ สนุกไปกับการวาดรูปสวยบ้างไม่สวยบ้างไปเรื่อยๆ ด้วยความจริงใจ ความรัก ความสนุกที่ได้ลงมือทำผลงานเราก็พัฒนาขึ้นสวยขึ้น เพราะว่าได้เรียนรู้ในอุปสรรคต่างๆ ผลงานทุกชิ้นมีคุณค่าที่ได้พัฒนาตัวเรา ไม่คิดว่ามีรูปไหนที่สวยสุดๆ เพราะวาดเสร็จก็อยากวาดใหม่ รูปนี้ชอบแล้ว เต็มที่แล้ว คิดว่าดีแล้ว แต่พอลงมือวาดรูปใหม่ก็อยากให้ดีขึ้นไปอีก สวยขึ้นไปอีก ครูหนิงอยากจะบอกว่าใคร ๆ ก็วาดรูปได้ ใคร ๆ ก็มีความสุขกับการวาดรูปได้ ผ่านการฝึกฝน การเรียนรู้ ความรักและความสุข เป็นกำลังใจให้มือใหม่ทุกคนที่จะได้สร้างจินตนาการร่วมกันในคอร์สนี้

คอร์สเรียนนี้ ครูหนิงจะสอนเทคนิคการวาดรูปสีน้ำ ใบ Monstera, Pink rose, Forget-Me-Not, Lily สร้างความเพลิดเพลินและจินตนาการร่วมกัน

วัตถุประสงค์ของการจัดทำคอร์ส

ให้ความรู้และเทคนิคการวาดรูปเบื้องต้นสำหรับคนที่ไม่เคยเรียนศิลปะ ไม่เคยวาดรูป ไม่มีพื้นฐาน งานอดิเรกของคนที่ต้องการผ่อนคลาย ชั้นเรียนสีน้ำที่ใคร ๆ ก็เรียนได้ มีใจ ไม่มีพื้นฐาน ไม่เคยวาดภาพสีน้ำมาก่อน ก็สามารถสร้างผลงานสวยได้ด้วยตัวเอง

เนื้อหาของคอร์สเรียน

เรียนรู้เทคนิคการลงสี สร้างแสงเงาให้รูปดูมีมิติ สวยสมจริง ดูเป็นธรรมชาติในหลากหลายภาพ และคลิปย่อยหลักการร่างภาพ ลอกลายอย่างง่ายๆแบบมือใหม่ บอกขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อสะดวกในการจัดเวลาของผู้เรียน

ตอนที่ 1 ร่างภาพตามแบบยังไง มือใหม่หัดวาดควรดู

ตอนที่ 2 วิธีลอกลายง่ายๆแบบไม่ใช้กระดาษลอกลาย

ตอนที่ 3 เรามาทำความรู้จักอุปกรณ์ที่ใช้ภายในคอร์ส

ตอนที่ 4 ต้นแบบรูปภาพสำหรับปริ้นท์

ตอนที่ 5 วาดใบ Monstera

ตอนที่ 6 วาด Pink rose

ตอนที่ 7 วาด Forget-Me-Not

ตอนที่ 8 วาด Lily

กลุ่มเป้าหมาย

ผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน ไม่เคยวาดภาพมาก่อน

ผู้ที่ไม่เคยเรียนศิลปะ

ผู้ที่อยากพัฒนาฝีมือ เพื่อต่อยอดงานศิลปะที่ได้เรียนมา

นักเรียนสามารถนำไปต่อยอด ในการวาดภาพขายในอินเทอร์เน็ตหรือพิมพ์ลงสินค้า เพิ่มมูลค่าและความงามได้

ผู้เรียนสามารถส่งผลงานและสอบถามครูหนิงเพิ่มเติมได้ที่ facebook กลุ่มปิด Homework Kruning

1,200 บาท
ไม่จำกัดเวลา

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง