รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
210 วัน

ข้อมูลผู้สอน

Profile

ฐานุวัชร์ รินนานนท์ ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศหลายแห่ง

SENTENCE COMPLETION

เรียนออนไลน์

คอร์ส SENTENCE COMPLETION

ผู้สอน : ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศ เช่น OSOTSPA ROAD TO UNIVERSITY, PEPTEIN GENIUS GENERATION, SAHAPHAT ADMISSION รวมทั้งเป็นวิทยากรบรรยายภาษาอังกฤษให้กับภาครัฐและเอกชนอีกหลายแห่ง

เนื้อหาหลักประกอบด้วยเรื่อง

1.อธิบายเทคนิคการแบ่งประโยคตามโครงสร้าง (STRUCTURE) เพื่อหาจุดหายไปในประโยคหรือบทความ

2.ทักษะการทำข้อสอบ SENTENCE COMPLETION และ STRUCTURE อย่างเจาะลึก

3.ฝึกทำโจทย์ข้อสอบจากง่ายไปยาก เหมือนในข้อสอบจริงประเภทต่างๆ พร้อมเฉลยละเอียดยิบ และชี้ให้เห็นทุกแง่มุมที่ข้อสอบชอบออก พร้อมเทคนิคเด็ด

4.เข้าใจจนทำข้อสอบได้

SENTENCE COMPLETION เป็นพาร์ทสำคัญที่จะวัดทักษะด้านไวยกรณ์และโครงสร้าง (GRAMMAR & STRUCTURE) ซึ่งมีทั้งแบบถามเป็นประโยค หรือเป็นบทความ (CLOZE TEST) แบบเจาะลึก ตั้งแต่ง่ายไปยาก ด้วยเทคนิคการทำความเข้าใจเป็นโครงสร้าง (Mind Map) รวมทั้งการทำโดยแทบไม่ต้องแปลโจทย์ จนสามารถทำไปใช้พัฒนาต่อไปได้อย่างดีเยี่ยมในข้อสอบจริง เช่น TGAT/วิชาสามัญ/TU-GET/CU-TEP/TOEFL /IELTS/SAT

เหมาะสำหรับ

1.ผู้ต้องการเข้าใจและทำข้อสอบในพาร์ท SENTENCE COMPLETION และ CLOZE TEST ให้ได้คะแนนสูง

2.ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของตนเองในทุกระดับ

1,400 บาท
210 วัน

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง