รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
210 วัน

ข้อมูลผู้สอน

Profile

ฐานุวัชร์ รินนานนท์ ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศหลายแห่ง

ERROR IDENTIFICATION

เรียนออนไลน์

คอร์ส ERROR IDENTIFICATION

ผู้สอน : ครูพี่ทาม์ย

ติวเตอร์มือ 1 ของประเทศ ผู้เขียนหนังสือขายดีที่มีจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำกว่า 10 เล่ม เช่น พิชิตข้อสอบ TPAT1 วิชาเฉพาะ กสพท ฉบับสมบูรณ์, คู่มือเตรียมสอบ คณะรัฐศาสตร์ เป็นต้น ประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษ รัฐศาสตร์ และความถนัดต่างๆ (คิดเชิงวิเคราะห์) เป็นอาจารย์ภาษาอังกฤษช่องทรูปลูกปัญญาและวิทยากรเวทีใหญ่ระดับประเทศ เช่น OSOTSPA ROAD TO UNIVERSITY, PEPTEIN GENIUS GENERATION, SAHAPHAT ADMISSION รวมทั้งเป็นวิทยากรบรรยายภาษาอังกฤษให้กับภาครัฐและเอกชนอีกหลายแห่ง

เนื้อหาหลักประกอบด้วยเรื่อง

1.อธิบายเทคนิคการแบ่งประโยคตามโครงสร้าง (STRUCTURE) เพื่อหาจุดผิดในประโยคทั้งสั้นและยาว

2.ทักษะการทำข้อสอบ ERROR IDENTIFICATION อย่างเจาะลึก

3.ฝึกทำโจทย์ข้อสอบจากง่ายไปยาก เหมือนในข้อสอบจริงประเภทต่างๆ พร้อมเฉลยละเอียดยิบ และชี้ให้เห็นทุกแง่มุมที่ข้อสอบชอบออก พร้อมเทคนิคเด็ด

4.เข้าใจง่าย

ERROR IDENTIFICATION หรือ ERROR DETECTION เป็นพาร์ทที่ออกข้อสอบเกือบทุกประเภทการสอบ โดยจะวัดทักษะด้าน GRAMMAR ซึ่งหลายคนจะพลาดส่วนนี้ ในคอร์สนี้จะอธิบายการทำข้อสอบพาร์ทอย่างละเอียด พร้อมเทคนิคต่างๆ ให้เข้าใจง่ายโดยเริ่มจากง่ายไปยาก แบบเจาะลึก ด้วยเทคนิคการทำความเข้าใจเป็นโครงสร้าง (Mind Map) รวมทั้งการทำโดยแทบไม่ต้องแปลโจทย์ จนสามารถนำไปใช้ได้ในข้อสอบจริงสนามต่าง ๆ เช่น TGAT/ ALEVEL/ TU-GET/ CU-TEP/ TOEFL ITP เป็นต้นเหมาะสำหรับ

1.ผู้ต้องการเข้าใจและทำข้อสอบในพาร์ท ERROR IDENTIFICATION ให้ได้คะแนนสูง

2.ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของตนเองในทุกระดับ

1,400 บาท
210 วัน

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง