รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
ไม่จำกัด

ข้อมูลผู้สอน

Profile

คุณครูน้ำฝน ภักดี

ครูน้ำฝน ภักดี Founder และ CEO โรงเรียนสอนบุคลิกภาพ และการสื่อสาร Pronality Academy ผลงานร่วมกับรายการโทรทัศน์ นักร้อง และนักแสดง ปัจจุบัน : Founder และ CEO โรงเรียนสอนบุคลิกภาพ และการสื่อสาร Pronality Academy ปี 2561 : - โค้ชด้านบุคลิกภาพ และการพูดให้กับนักแสดงสังกัดนาดาว “9 by 9th Project” นักแสดงเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” ทางช่องวัน - ผู้สอนบุคลิกภาพ และเทคนิคการนำเสนอ ให้กับดารา นักแสดง นางงาม และศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เช่น เบลล่า ราณี, ปอย ตรีชฎา, น้ำตาล ชลิตา, แนท อนิพรณ์, เปิ้ล นาคร, โม มณชนก, ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย และอื่นๆ อีกมากมาย ปี 2560 : - โค้ชและกรรมการตัดสินการประกวด Miss Tiffany Universe ในรายการ “Tiffany The Reality” ทางช่อง GMM25 - Mentor และกรรมการตัดสินการประกวดร้องเพลง ในรายการ “The Musician” ออกอากาศทางช่อง 5 - Mentor ในรายการ “The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ” และ ร ดูเพิ่มเติม...

โพสท่าอย่างไร ให้เป๊ะแบบมือโปร

เรียนออนไลน์

โพสท่าอย่างไร ให้เป๊ะแบบมือโปร :How to Pose Like a Pro

เบื่อไหมคะ ถ่ายรูปทีไร ออกมาไร้อารมณ์ เครียดกับพุง รูปร่างและท่าโพส ทุกที! จะหมุนไปทางไหน ก็ยังไม่ใช่ แทนที่จะสนุก กลับเป็นกังวล จริงๆ แล้ว ความอ้วนหรือส่วนเกิน เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่เราต้องหาทางหลบเขาไม่ให้ออกสื่อ แปลว่าไม่จำเป็นต้องเปิดเผยทุกอย่างให้โลกรู้ เช่น พุง ต้นขา ต้นแขน เหนียง หน้าไม่เท่ากัน ฯลฯ คอร์ส How to Pose Like a Pro โพสท่าอย่างไรให้เป๊ะแบบมือโปร จึงถูกออกแบบมาพื่อแก้ปัญหานี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่กลัวการถ่ายรูป ขาดอินเนอร์ ไม่สื่อสารทางสายตา ภาพที่ได้ไม่มีความรู้สึก หรือผู้ที่อยากมีโพสที่มั่นใจมากขึ้น เพื่อปิดจุดด้อย เสริมจุดเด่น ให้ทุกภาพเป็นภาพที่สวยงาม น่าเก็บเป็นความทรงจำ น่าโพสต์ลง Social ไม่ว่าจะเป็นนำไปโพสต์เพื่อขายสินค้า หรือแค่ความสวยงาม ก็สามารถสร้างความประทับใจ เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดี มีเสน่ห์ และสง่า ราคาแพง สามารถเรียนได้ทุกเพศทุกวัย

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ

 1. เคล็ดลับการสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจในทุกอิริยาบถ เพื่อสะกดทุกสายตา เช่น การใช้สายตา การวางมือ การสร้างเส้น องศา และมิติให้ภาพมีชีวิต และสามารถสร้างความรู้สึกได้ ทั้งแบบชายและหญิง
 2. เทคนิคการยืน และการนั่ง ทั้งแบบนั่งเก้าอี้ และนั่งพื้น รวมถึงการจัดอิริยาบถต่างๆ ให้โดดเด่นสง่างาม เมื่อต้องโพสท่าถ่ายรูป
 3. วิธีสร้าง Inner และความมั่นใจ แบบง่ายๆ เพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด
 4. เทคนิคการโพสท่าในแบบที่แตกต่างและหลากหลาย เพื่อเป็นตัวเลือกที่ไม่จำเจ สร้างความสนุกทุกครั้งที่ถ่ายภาพ
 5. ได้เรียนรู้ และค้นหามุมกล้องที่ดีที่สุดให้กับใบหน้า และท่าโพส
 6. เคล็ดลับการพรางจุดด้อย และเสริมจุดเด่นของร่างกาย ด้วยการสร้างมุมและองศา เช่น การสร้างเอว ปิดต้นขา ปิดแขนใหญ่ เป็นต้น
 7. เทคนิคการโพสกับทุกพร็อพ ทุกสิ่งของ ที่ต้อง Connect ให้ออกมาเป็นธรรรมชาติที่สุด ยิ่งคนที่ขายสินค้าที่ต้องการสร้าง Brand Image ยิ่งต้องรู้!
 8. ตัวอย่างการโพสที่หลากหลายทั้งชายหญิง เป็นภาพให้เห็นชัดเจน ทั้งแบบยืน นั่ง ในสถานที่ต่างๆ เพื่อนำไปทำตามได้อย่างง่ายดาย
 9. เทคนิคการถือกล้อง ด้วยมุมและองศาที่จะส่งเสริมให้องประกอบภาพออกมาดี นอกจากจะใช้เพื่อถ่ายรูปให้ผู้อื่นออกมาดูดีแล้ว ยังสามารถใช้โค้ชผู้ที่กำลังจะถ่ายรูปให้เราได้อีกด้วย

ใครควรเรียนคอร์สนี้

 1. ผู้ที่กลัวการถ่ายรูป ขาดอินเนอร์ ไม่สื่อสารทางสายตา ภาพที่ได้ไม่มีความรู้สึก และอยากแก้ปัญหาเหล่านี้
 2. ผู้ที่อยากมีโพสที่มั่นใจมากขึ้น เพื่อปิดจุดด้อย เสริมจุดเด่น ให้ทุกภาพเป็นภาพที่สวยงาม น่าเก็บเป็นความทรงจำ และน่าโพสต์ลง Social
 3. ผู้ที่ต้องการถ่ายภาพเพื่อโพสต์ขายสินค้า เพิ่มยอดขาย และเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์
 4. ผู้ที่ต้องการถ่ายรูปกับพร็อพ หรือสิ่งของต่างๆ ได้อย่างไม่เคอะเขิน
 5. ผู้ที่ต้องการโพสท่าถ่ายรูปเพื่อความสวยงาม สร้างความประทับใจ เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดี มีเสน่ห์ และสง่า ราคาแพง

ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านใดมาก่อน

เพราะด้วยรูปแบบการสอนที่สนุก ชัดเจน เข้าใจง่าย สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ทันที เพียงปฏิบัติตามสูตรที่ครูได้วางไว้ให้

2,990 บาท
ไม่จำกัดเวลา

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง