รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
ไม่จำกัด

ข้อมูลผู้สอน

Profile

คุณครูน้ำฝน ภักดี

ครูน้ำฝน ภักดี Founder และ CEO โรงเรียนสอนบุคลิกภาพ และการสื่อสาร Pronality Academy ผลงานร่วมกับรายการโทรทัศน์ นักร้อง และนักแสดง ปัจจุบัน : Founder และ CEO โรงเรียนสอนบุคลิกภาพ และการสื่อสาร Pronality Academy ปี 2561 : - โค้ชด้านบุคลิกภาพ และการพูดให้กับนักแสดงสังกัดนาดาว “9 by 9th Project” นักแสดงเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” ทางช่องวัน - ผู้สอนบุคลิกภาพ และเทคนิคการนำเสนอ ให้กับดารา นักแสดง นางงาม และศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เช่น เบลล่า ราณี, ปอย ตรีชฎา, น้ำตาล ชลิตา, แนท อนิพรณ์, เปิ้ล นาคร, โม มณชนก, ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย และอื่นๆ อีกมากมาย ปี 2560 : - โค้ชและกรรมการตัดสินการประกวด Miss Tiffany Universe ในรายการ “Tiffany The Reality” ทางช่อง GMM25 - Mentor และกรรมการตัดสินการประกวดร้องเพลง ในรายการ “The Musician” ออกอากาศทางช่อง 5 - Mentor ในรายการ “The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ” และ ร ดูเพิ่มเติม...

บุคลิกภาพมืออาชีพ :Pro Image

เรียนออนไลน์

บุคลิกภาพมืออาชีพ :Pro Image

บุคลิกภาพคือการสื่อสาร และการสื่อสารที่ทรงอนุภาพมากที่สุดก็คือ “ภาษากาย” ไม่ว่าจะเป็นการยืน การนั่ง การใช้สายตา ท่าทาง อิริยาบถต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นภาษาที่จะส่งไปถึงผู้พบเห็นได้ แม้ว่าเรายังไม่ได้อ้าปากพูดก็ตาม คนที่มีบุคลิกภาพดี จึงสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ น่าประทับใจ และเป็นที่น่าจดจำตั้งแต่แรกพบ ส่งผลให้สามารถสร้างโอกาสที่ดีในหน้าที่การงาน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จได้ นอกจากเป็นเรื่องความรู้สึกแล้ว บุคลิกภาพยังส่งผลต่อสุขภาพของเราอีกด้วย เช่น อาการคอยื่น หลังค่อม ขาโก่ง หลังแอ่น ฯลฯ เพราะนอกจากจะทำให้บุคลิกภาพไม่ดีแล้ว ยังเป็นตัวบ่งบอกถึงโรคภัยไข้เจ็บที่กำลังมาเยือนอีกด้วย เช่น อาการปวดคอ ปวดหลัง หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท หมอนรองกระดูกเคลื่อน เป็นต้น

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ

 1. เทคนิคการสร้างความมั่นใจด้วย Mindset
 2. รู้วิธีการปรับบุคลิกภาพการยืนและการนั่ง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพ
 3. เรียนรู้ภาษากายที่จะสร้างความประทับใจแรกพบ เช่น การทักทาย การไหว้ การยิ้ม เป็นต้น
 4. เทคนิคการสื่อสารด้วยสีหน้า แววตา และ ท่าทาง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ
 5. แก้ปัญหาบุคลิกภาพเฉพาะจุด เช่น หลังค่อม คอยื่น ไหล่เอียง หลังแอ่น ฯลฯ ด้วยวิธีที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์
 6. มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นตั้งแต่ภายใน จนสู่ภายนอก และนำไปใช้ได้ทันทีในชีวิตประจำวัน
 7. เรียนรู้กับครูผู้สอนด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน มีการให้ฝึกปฏิบัติ แบบ Inter-Active เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง และเห็นการเปลี่ยนแปลงทันที

ใครควรเรียนคอร์สนี้

 1. ผู้ที่ต้องการมีภาพลักษณ์มืออาชีพ เพื่อติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้อง
 2. ผู้ที่มีบุคลิกภาพที่ดูเป็นเด็ก ขาดความน่าเชื่อถือ
 3. ผู้ที่มีปัญหา หลังค่อม คอยื่น ไหล่เอียง เข่าโก่ง เข่างอ หลังแอ่น พุงยื่น ฯลฯ ซึ่งมาจากสรีระ และพฤติกรรมการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง และต้องการวิธีการแก้ไขที่ถูกวิธี
 4. ผู้ที่ต้องการเรียนบุคลิกภาพ แบบที่ได้ทดลองปฏิบัติไปพร้อมๆ กับครูผู้สอน ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน ไม่เครียด และได้สูตรชัดเจนที่ง่ายต่อการจดจำและนำไปใช้
 5. ผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาบุคลิกภาพตั้งแต่ระดับ Mindset จนไปถึงภายนอก

ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านใดมาก่อน

เพราะด้วยรูปแบบการสอนที่ชัดเจน เข้าใจง่าย สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ทันที เพียงปฏิบัติตามสูตรที่ครูได้วางไว้ให้

2,990 บาท
ไม่จำกัดเวลา

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง