รายละเอียด / สิ่งที่คุณจะได้รับ

ความยาววิดิโอ
ชั่วโมงที่ดูได้
ไม่จำกัด
อายุคอร์สเรียน
ไม่จำกัด

ข้อมูลผู้สอน

Profile

คุณครูน้ำฝน ภักดี

ครูน้ำฝน ภักดี Founder และ CEO โรงเรียนสอนบุคลิกภาพ และการสื่อสาร Pronality Academy ผลงานร่วมกับรายการโทรทัศน์ นักร้อง และนักแสดง ปัจจุบัน : Founder และ CEO โรงเรียนสอนบุคลิกภาพ และการสื่อสาร Pronality Academy ปี 2561 : - โค้ชด้านบุคลิกภาพ และการพูดให้กับนักแสดงสังกัดนาดาว “9 by 9th Project” นักแสดงเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” ทางช่องวัน - ผู้สอนบุคลิกภาพ และเทคนิคการนำเสนอ ให้กับดารา นักแสดง นางงาม และศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เช่น เบลล่า ราณี, ปอย ตรีชฎา, น้ำตาล ชลิตา, แนท อนิพรณ์, เปิ้ล นาคร, โม มณชนก, ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย และอื่นๆ อีกมากมาย ปี 2560 : - โค้ชและกรรมการตัดสินการประกวด Miss Tiffany Universe ในรายการ “Tiffany The Reality” ทางช่อง GMM25 - Mentor และกรรมการตัดสินการประกวดร้องเพลง ในรายการ “The Musician” ออกอากาศทางช่อง 5 - Mentor ในรายการ “The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ” และ ร ดูเพิ่มเติม...

มารยาทบนโต๊ะอาหารแบบตะวันตก

เรียนออนไลน์

มารยาทบนโต๊ะอาหารแบบตะวันตก :Table Etiquette

ใครเคยต้องไปรับประทานอาหารกับลูกค้า​ แขก​ผู้ใหญ่​ ​​หรือแม้กระทั่งไปออกเดตในร้านอาหารหรูๆ​ ​แล้วมึนงง​กับอุปกรณ์มากมายที่อยู่บนโต๊ะ​บ้าง เช่น ไม่รู้จะหยิบอะไรก่อน​ ไม่รู้จะทานอย่างไร​ วางตัวแบบไหน​ที่ดูไม่เสียมารยาท​ นั่งท่าไหน​ ไม่รู้จะคุยอะไรกับแขกร่วมโต๊ะ จนทำให้เราไม่กล้าขยับตัว เสียจริต​ จนไม่เป็นตัวของตัวเองกันไปเลย​

คอร์สออนไลน์​ มารยาทบนโต๊ะอาหารแบบตะวันตก (Table Etiquette) คือตัวช่วยในเรื่องนี้​ คอร์สที่จะไขข้อข้องใจคุณทั้งหมด​แบบเห็นภาพอย่างชัดเจน สามารถนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง ส่งเสริมภาพลักษณ์และสร้างความน่าเชื่อถือ อีกทั้งช่วยสร้างความมั่นใจมากขึ้นเมื่อต้องพบปะผู้คน ให้เรื่องการรับประทานอาหาร​ และการเข้าสังคม​ กลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก แถมยังสามารถสร้างความประทับใจแรกพบ​ ​มากไปกว่านั้น​ เมื่อเราทราบธรรมเนียมสากลแล้ว​ เรายังสามารถนำมาปรับใช้ได้กับการรับประทานอาหารในชีวิตประจำวัน​ เพื่อเสริมบุคลิกและสร้างความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย

เพราะเรื่องมารยาทเป็นเหมือนเครื่องประดับ​อันเลอค่า​ ​ที่สามารถสื่อสารได้อย่างทรงพลัง​ นำมาซึ่งความประทับใจ​ เชื่อมั่น​ และแตกต่าง​ ซึ่งอาจสร้างโอกาสดีๆ​ ในชีวิตที่เหนือความคาดคิดของคุณได้

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ

 1. บุคลิกภาพ​ และการวางตัว​เมื่อต้องไปรับประทานอาหารแบบ​ Fine Dining (ร้านหรู​ ร้านในโรงแรม​ หรือเสิร์ฟอาหารเป็นคอร์ส​)​
 2. เรียนรู้มารยาทการรับประทานอาหารแบบตะวันตก ตั้งแต่วิธีการแต่งกาย การเดินเข้าโต๊ะอาหาร ไปจนถึงการทักทาย และกล่าวลา
 3. รู้จักวิธีการใช้อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร เช่น ผ้าเช็ดปาก ช้อน ส้อม มีด ไปจนถึงแก้วรูปแบบต่างๆ เพื่อใช้อย่างถูกต้อง​ ไม่เคอะเขิน
 4. ข้อควรระวังในการรับประทานอาหาร สิ่งที่ควรทำและข้อห้าม​ ตามธรรมเนียมปฏิบัติแบบสากล
 5. มารยาทที่ควรรู้ และการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า
 6. เคล็ดลับในการสร้างความสัมพันธ์ และการเลือกบทสนทนา เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการเข้าสังคม

ใครควรเรียนคอร์สนี้

 1. ผู้ที่ต้องพบปะลูกค้า และต้องได้รับประทานอาหารร่วมโต๊ะกับแขกคนสำคัญบ่อยๆ
 2. ผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้พบเห็นในโอกาสสำคัญ
 3. ผู้ที่ต้องการทราบวิธีการวางตัวตามหลักมารยาทสากล
 4. ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างเสน่ห์ และภาพลักษณ์ที่ชวนมองเมื่อต้องออกงานสังคม
 5. ผู้ที่ต้องการมีภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อสร้างโอกาสทางการงานและอาชีพ
 6. ผู้ที่ไม่เคยมีพื้นฐานทางด้านนี้ และขาดวิธีปฏิสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าเมื่อต้องเข้าสังคม

ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านใดมาก่อน

เพราะด้วยรูปแบบการสอนที่ชัดเจน เข้าใจง่าย สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ทันที เพียงปฏิบัติตามแนวทางที่ครูได้สอนใน VDO

3,590 บาท
ไม่จำกัดเวลา

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง